Một số câu hỏi thường gặp

Kensol không phải là một phần mềm. Kensol là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.

 Kensol tập trung vào 03 dịch vụ chính, bao gồm:
 – Tư vấn: Tư vấn chuẩn hoá và tối ưu quy trình làm việc; Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý theo các Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, HACCP,…).
– Chuyển đổi số: Cung cấp giải pháp phần mềm phục vụ cho nhu cầu vận hành, quản trị Doanh nghiệp theo đặc thù từng lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề.
– Đào tạo: Đào tạo theo chuyên đề các nội dung về nhận thức, triển khai thực hiện hệ thống theo yêu cầu của Tiêu chuẩn; Huấn luyện, hướng dẫn thực hành các mô hình, công cụ trong quản lý: KPI, OKR, EOS, Lean, 5S,……

Với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn, trở ngại trong quy trình quản lý thông tin, dữ liệu và con người, thích ứng với tình hình biến động không ngừng của thị trường cũng như sự đổi mới liên tục của công nghệ, Kensol mang đến dịch vụ tích hợp tư vấn xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp (HTQL), đồng thời cung cấp giải pháp chuyển đổi số phù hợp với nhu cầu và điều kiện đặc thù của từng doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs.

Chuyển đổi số đang là xu hướng chung của toàn thế giới. Trong đó, việc lựa chọn các giải pháp công nghệ, phần mềm quản lý doanh nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa tính hiệu quả của các yếu tố con người và dữ liệu.
Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế thị trường biến động không ngừng (kỷ nguyên VOCA), các doanh nghiệp cần tìm ra các giải pháp quản lý tối ưu hóa năng suất, hạn chế rủi ro tối đa, sẵn sàng ứng phó với những thay đổi mới của thị trường.
Ngoài ra, việc đặt ra các mục tiêu xây dựng hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO22000, GMP, HACCP,…) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tự tin thâm nhập vào thị trường lớn trong và ngoài nước.
Kensol mang đến các giải pháp tối ưu dựa vào nghiên cứu, đánh giá sâu sát dựa vào tình hình và định hướng thực tế của từng doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau và việc lựa chọn là đối tác của nền tảng số hóa thông qua các ứng dụng, phần mềm thông minh, sự đồng hành của Kensol hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng nền móng vững chắc để tiếp tục đẩy mạnh quy mô, mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường.

Kensol có quy trình tiếp nhận, thẩm định và đánh giá tình hình hoạt động quản lý của doanh nghiệp chặt chẽ. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm phụ trách cho từng dự án và cùng khách hàng theo sát từng giai đoạn triển khai giải pháp, dịch vụ. Các kết quả triển khai được báo cáo và đánh giá theo từng giai đoạn dựa trên các phân tích chuyên sâu và công cụ đo lường hiệu quả. Sau khi hoàn thành hợp đồng, Kensol vẫn liên tục tiếp nhận các ý kiến đóng góp, phản hồi từ khách hàng để cải tiến dịch vụ, mang đến sự hài lòng tốt nhất.

Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu liên hệ tư vấn xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp và giải pháp chuyển đổi số, vui lòng điền vào form bên dưới gửi yêu cầu mà bạn muốn liên hệ với Kensol. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong vòng 24 tiếng. Ngoài ra, để được hỗ trợ tức thì, quý khách hàng, doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua Holtine: 0905.631.638

Scroll to Top