KENSOL

Đồng hành cùng Doanh nghiệp thông qua dịch vụ tích hợp tư vấn xây dựng Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế và giải pháp chuyển đổi số

Đôi nét về Kensol

Kensol tự hào là một doanh nghiệp trẻ, tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ  tích hợp tư vấn xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp theo các Tiêu chuẩn quốc tế và giải pháp chuyển đổi số.  Với sự đồng hành của các chuyên gia tư vấn xây dựng HTQL, đồng thời là đối tác chiến lược của nhiều nền tảng số hóa và nhiều ứng dụng, phần mềm, Kensol tự tin giải quyết mọi trở ngại của doanh nghiệp để góp phần đẩy mạnh hiệu suất làm việc và tạo đà tăng trưởng doanh thu, nâng tầm thương hiệu. 

Doanh nghiệp có thể ứng dụng giải pháp từ Kensol để chứng minh năng lực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời giúp doanh nghiẹp tối ưu hoá, quản lý các hoạt động nội bộ: bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý công việc, quản lý nhân sự, marketing, tài chính – kế toán….

Với vai trò là công ty tư vấn, đào tạo, ứng dụng công nghệ Kensol thấu hiểu sứ mệnh của mình trước công cuộc chuyển đổi số quốc gia, đồng thời góp phần thúc đẩy doanh nghiệp Việt nâng tầm vị thế, năng lực cạnh tranh để hồi nhập toàn cầu.

Ai nên sử dụng dịch vụ của Kensol?

Doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống quản lý đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Doanh nghiệp cần các ứng dụng, phần mềm chuyển đổi số để:

– Quản trị công việc & hiệu suất : quản lý phê duyệt, quy trình, công việc và dự án.

– Quản trị thông tin & giao tiếp: Quản lý thông báo và công văn, quản lý họp nội bộ, mạng truyền thông nội bộ.

– Quản trị & phát triển con người: Quản trị thông tin nhân sự, chấm công, tuyển dụng, đánh giá.

– Quản trị tài chính: Tài chính, chi phí, doanh thu, tài sản doanh nghiệp, đối soát ngân hàng.

Cam kết của Kensol

Chúng tôi hướng đến sự tinh gọn trong quá trình triển khai cũng như tư vấn giải pháp cho khách hàng, đem lại sự tối ưu về hiệu quả, thời gian và chi phí cho Doanh nghiệp.

Chúng tôi nhấn mạnh vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân trong tổ chức. Trước mỗi khó khăn vướng mắc hay vấn đề cần giải quyết, chúng tôi tập trung tìm ra giải pháp.

Với phương châm “Dịch vụ hướng đến sự hài lòng của Khách hàng”, chúng tôi ưu tiên tập trung giải quyết các vấn đề thiết thực và cấp bách của khách hàng theo hướng hệ thống hóa.

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ với đối tác, khách hàng trên tinh thần cởi mở, trong đó lấy sự tin tưởng, tính minh bạch và hợp tác 2 bên cùng có lợi (win-win) làm nền tảng.

Với tinh thần cải tiến liên tục, chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức, chúng tôi học hỏi lẫn nhau, học từ đối tác, từ khách hàng, học để đem lại những giá trị tốt đẹp hơn cho bản thân, cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành công ty tiên phong, trong khu vực miền Trung trong việc tích hợp các giải pháp công nghệ trong quá trình tư vấn xây dựng hệ thống theo các Tiêu chuẩn quốc tế, tham gia mạnh mẽ vào quá trình chuyển đổi nền kinh tế số của Việt Nam 

Sứ mệnh

Nâng cao năng lực quản trị và điều hành doanh nghiệp theo hướng tinh gọn, hiệu quả góp phần nâng tầm vị thế sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp Việt trên thị trường Quốc tế.

Scroll to Top